Gừng thái chỉ

Đơn vị sản xuất: Công ty THNH VIETNAM MISAKI

Địa chỉ: KCN Thanh Bình, xã Thanh Thịnh, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn

Người đại diện: Bà Hoàng Thị Lập; Chức vụ: Giám đốc

Điện thoại: 0967.981.188

Email: hoanglapbc@gmail.com

Website: vietnammisaki.com

Thành phần: Nguyên vật liệu chính sử dụng sản xuất sản phẩm: Gừng; Tỉ lệ nguyên vật liệu chính sử dụng trong nước: 90%; Tỉ lệ nguyên vật liệu chính sử dụng nhập khẩu: 10%.

Cách bảo quản: Sau khi bóc để trong ngăn mát tủ lạnh.

Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm; Chứng nhận Quốc tế HACCP và  đạt sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2022.

Gừng thái chỉ sợi được làm từ gừng non muối chua ngọt. Muối gừng hồng xợi bằng cách cắt củ gừng tươi thành những sợi nhỏ, đem nhuộm màu hồng (chất tạo màu làm từ tía tô nên màu xẽ hơi đỏ) rồi đem ngâm với dấm chuyên ngâm gừng.

Sau thành phẩm: Gừng thái chỉ sẽ có vị hơi chua và hơi cay đặc trưng của gừng (trong quá trình ngâm, vị cay của gừng đã giảm đi đáng kể).

Tính năng, công dụng chính: Giảm vị tanh của thịt, cá, trứng, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại cá thịt, cá, trứng; tính nóng của gừng giúp giảm cholesterol, giảm mỡ. Ngoài ra gừng còn có khả năng giúp giảm đau, điều trị thấp khớp, viêm khớp mãn tính...

CỔNG THÔNG TIN GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ NGÀNH CÔNG THƯƠNG BẮC KẠN

  • Địa chỉ: 34 Đường Trường Chinh - Thành Phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn.
  • Điện thoại: 0209-3810 292 - Fax: 0209-3810 292
  • Email: ttkcxt.ct@backan.gov.vn - khuyencongbackan@gmail.com
Giấy phép số 36/GP-TTĐT ngày 29/7/2021 của GĐ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn
Trưởng ban biên tập: Phạm Thị Thúy Vân - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và XTTM
Email: vanptt.ct@backan.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin giao dịch điện tử ngành Công thương Bắc Kạn" hoặc "http://xttmbackan.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này