Nghị quyết số 01/2022/NQ-HĐND ngày 27/4/2022 của HĐND tỉnh Bắc Kạn

06/06/2022 - Ngày 27/4/2022, Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã thông qua Nghị quyết số 01/2022/NQ-HĐND quy định một số chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa; hỗ trợ nâng cao năng lực cho khu vực kinh tế tập thể trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Nghị quyết thay thế Nghị quyết số 08/2019/NQ-HĐND của HĐND tỉnh Bắc Kạn.

TẠO ĐỘNG LỰC CHO SỰ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CNNT TIÊU BIỂU TỈNH BẮC KẠN

26/03/2022 - Những năm qua, thông qua hoạt động khuyến công trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã có nhiều hoạt động hỗ trợ phát triển cho sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu, từng bước nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị trí trên thị trường trong nước và hướng đến xuất khẩu đồng thời là cơ hội phát triển giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm cũng như giá trị của doanh nghiệp.

SẢN PHẨM CNNT TIÊU BIỂU- MỞ HƯỚNG CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

26/03/2022 - Năm 2022, UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn(CNNT) tiêu biểu cấp tỉnh đồng thời lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu nhất của tỉnh để đăng ký tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Bắc.

CỔNG THÔNG TIN GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ NGÀNH CÔNG THƯƠNG BẮC KẠN

• Địa chỉ: 34 Đường Trường Chinh - Thành Phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn.
  • Điện thoại: 0209-3810 292 - Fax: 0209-3810 292
  • Email: ttkcxt.ct@backan.gov.vn - khuyencongbackan@gmail.com
Giấy phép số 36/GP-TTĐT ngày 29/7/2021 của GĐ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn
Trưởng ban biên tập: Phạm Thị Thúy Vân - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và XTTM